รถบรรทุก ขนส่งสินค้า ในจังหวัดหนองบัวลำภู มีรถ 4-6-10 ล้อบริการ

944
ขนส่งสินค้าไปจังหวัดระนอง
ขนส่งสินค้าไประนอง

เคเคดี รถบรรทุก 4-6-10 ล้อ เดลิเวอรี่ บริการขนส่งสินค้าในจังหวัดหนองบัวลำภู ขนส่งจากจังหวัดไปยังกรุงเทพฯ และหัวเมืองต่างๆ รวมทั้งขนส่งสินค้าไปยังภูมิภาคที่ลูกค้าต้องการ

จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย ตั้งอยู่ในแอ่งสกลนครและอยู่ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เป็นหนึ่งในสามจังหวัดที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2536 ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีพระอริยะสงฆ์อยู่มากอีกจังหวัดหนึ่ง อาทิ หลวงปู่ขาว อนาลโย พร้อมกับจังหวัดอำนาจเจริญและจังหวัดสระแก้ว

การคมนาคมและการขนส่งสินค้า รถบรรทุก จากกรุงเทพฯ ไปตามทางหลวงหมายเลข 1 (พหลโยธิน) ถึงจังหวัดสระบุรี บริเวณกิโลเมตรที่ 107 แยกเข้าทาง หลวงหมายเลข 2 (มิตรภาพ) ผ่านจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี แล้วเลี้ยวซ้ายไปตามทางหลวง หมายเลข 210 ผ่านอำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี ถึงจังหวัดหนองบัวลำภู รวมระยะทาง 608 กิโลเมตร หรือ เมื่อถึงจังหวัดขอนแก่นแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข 2109 (น้ำพอง-เขื่อนอุบลรัตน์) เข้าอำเภอโนนสังถึง จังหวัดหนองบัวลำภู รวมระยะทางประมาณ 559 กิโลเมตร รถโดยสาร มีรถโดยสารธรรมดาและรถโดยสารปรับอากาศของบริษัท ขนส่ง จำกัด และของเอกชน สายกรุงเทพฯ-หนองบัวลำภู ออกจากสถานีขนส่งหมอชิต 2 ทุกวัน วันละหลายเที่ยว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมง

เคเคดี ยินดีให้คำปรึกษาด้านการขนส่งสินค้าของท่าน ในจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมรถบรรทุก 4ล้อ, 6ล้อ, 10ล้อ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ คอบบริการทั้งรับและส่งสินค้าของท่านอย่างมีระบบ และปลอดภัย เรายินดีให้บริการ